Mở bán quỹ hàng đẹp nhất tại dự án KĐT Sao Mai Xuân Thịnh – Triệu Sơn, Thanh Hóa

Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh – Triệu Sơn – Thanh Hóa mở bán quỹ sản phẩm đất nền đẹp nhất của dự án. Các lô đất có vị trí đẹp nằm bao quanh khu công viên lõi 2,1 ha và bệnh viện quốc tế 500 giường; sản phẩm đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Khu đô thị kiểu mẫu tại Triệu Sơn

Khu đô thị Sao Mai – Triệu Sơn – Thanh Hóa cách Thành phố Thanh Hóa chỉ 20 phút di chuyển; kết nối trực tiếp với sân bay Thọ Xuân và đặc biệt có trục quốc lộ 47 chạy qua chính giữa dự án; là trục giao thương huyết mạch phía Tây Thanh Hóa; tạo nên mạng lưới kết nối đô thị đắc địa giữa các vùng kinh tế trọng điểm.

Xem thêm

Với tổng diện tích 51,57ha, dự án được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại; như chợ trung tâm 2.4ha, công viên lõi 2.1 ha, trường học liên cấp và bệnh viện quốc tế với quy mô 500 giường bệnh… hứa hẹn sẽ trở thanh không gian sống lý tưởng bậc nhất tại Triệu Sơn trong tương lai gần.

Bệnh viện quốc tế Sao Mai là điểm nhấn đặc biệt trong quy hoạch phát triển vùng kinh tế phía Tây Thanh Hóa. Được đầu tư trên tổng diện tích 3,4ha, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao; Bệnh viện quốc tế Sao Mai được định hướng trở thành trung tâm khám chữa bệnh; chăm sóc sức khỏe toàn diện cho vùng đô thị Đà, thị trấn Triệu Sơn; và đặc biệt là vùng kinh tế trọng điểm Lam Sơn – Sao Vàng.

Hạ tầng hoàn chỉnh, sổ đỏ trao tay

Được phát triển bởi Tập đoàn Sao Mai – một trong những nhà đầu tư lớn và uy tín bậc nhất tại Thanh Hóa; khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh đến nay đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng; khách hàng mua đất nền tại dự án sẽ được bàn giao đất; và triển khai làm giấy chứng nhận QSDĐ ngay sau khi ký hợp đồng.

Quỹ sản phẩm hấp dẫn, cơ hội cho nhà đầu tư

Liên tục trong những ngày vừa qua, rất nhiều Nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa nườm nượp đổ về; khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại dự án. Được biết, Liên danh Công ty Cổ phần Cen Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Cen Bắc Ninh đang là vị tư vấn phát triển dự án; dự kiến khoảng giữa tháng 9 sẽ mở bán quỹ sản phẩm; với các vị trí đẹp bậc nhất bao quanh khu công viên lõi và bệnh viện quốc tế; là các sản phẩm có tiềm năng kinh doanh và đầu tư sinh lời tốt nhất của dự án.

Mở bán quỹ hàng đẹp nhất tại dự án KĐT Sao Mai - Ảnh 3.

Theo kế hoạch bán hàng dự án, với lợi thế pháp lý hoàn chỉnh và hạ tầng hoàn thiện; Cen Thanh Hóa và Cen Bắc Ninh dự kiến sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 70% tổng giá trị hợp đồng. Ngoài ra, những khách hàng đầu tiên còn được tặng ngay 1 cây vàng; và được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng xe hơi; và nhiều quà tặng có giá trị khác với tổng giá trị quà tặng lên đến 1 tỷ đồng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều tồn đọng về pháp lý; các nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ càng trước những dự án còn dở dang trong quá trình triển khai. Khu đô thị Sao Mai là một lựa chọn rất an toàn cho nhà đầu tư. Không những vậy, dự án còn là tâm điểm đầu tư đón đầu quy hoạch phát triển kinh tế vùng; tiềm năng sinh lời cao và bền vững.

Nguồn: cafef.vn